Mua rau củ quả sạch và an toàn ở đâu ?

By Admin Comments: 1

26 Mar

Ngày nay sức khỏe của người tiêu dùng đang lên mức báo động. Mà đa phần là từ ăn uống, những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm tẩm hóa chất hay đội lốt Trung Quốc ngày càng tràn lan trên thị trường. Vì vậy, để đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng phẩm sạch đang trở nên phổ biến và được quan tâm nhiều hơn từ các bà nội trợ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cửa hàng đang bán rau củ quả sạch và an toàn.

.

1/ Cửa hàng Đà Lạt GAP

Bắt đầu hoạt động từ năm 1997, Đà Lạt GAP là thương hiệu nông sản đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Quốc Tế (Global G.A.P). Trang trại rau của Đà Lạt GAP có tổng diện tích là 15 ha, nằm trên đường Nguyên Tử Lực, phường 8, Thành phố Đà Lạt.

Các loại rau của Đà Lạt GAP được sản xuất theo mô hình hiện đại, trang trại được trang bị nhà kính, hệ thống tưới nước tự động với nguồn nước ngầm được kiểm duyệt kỹ càng. Các loại thuốc bảo vệ thực vật được Đà Lạt GAP sử dụng đều có nguồn gốc hữu cơ và an toàn cho người tiêu dùng cũng như môi trường. Mỗi loại rau đưa ra thị trường đều được kiểm soát bằng mã số và khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc các sản phẩm này. Ngoài sản xuất các loại rau quả, Đà Lạt GAP còn có phòng thí nghiệm nuôi cấy và lai tạo các loại giống cây và cách trồng mới để nâng cao chất lượng nông sản của trang trại cũng như góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Mặt hàng chủ lực của Đà Lạt GAP là các loại rau củ quả ôn đới: dâu tây, củ cải đỏ, cải xoăn… Ngoài ra, Đà Lạt GAP cũng có các loại cây gia vị như thì là, quế, húng… rất đa dạng. Đặc biệt cửa hàng miễn phí giao hàng trong Q.1 và Q.3 với đơn hàng từ 250.000 đồng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ 1: 152 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP. HCM 
 • Địa chỉ 2: 287/9 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP. HCM
 • Địa chỉ 3: 86 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 38202 720
 • Fax: (08)38202721
 • Website: www.dalatgapstore.com
 • Facebook: www.facebook.com/DalatGapStore/

2/ Cầu Đất Farm

Cầu Đất Farm là thương hiệu nổi tiếng với các mặt hàng trà, cà phê chất lượng và các loại cây cảnh mới lạ độc đáo. Trang trại của thương hiệu này có diện tích hơn 220 ha nằm tại vùng Cầu Đất cách Đà Lạt khoảng 22 km về phía Đông Nam. 

Trong hai năm trở lại đây, khi nhu cầu rau sạch của thị trường trong nước tăng cao, Cầu Đất Farm đã dành ra 7 ha sản xuất rau sạch để đáp ứng nhu cầu này. Nông trại của Cầu Đất Farm được xem là nông trại hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay với hệ thống kiểm soát môi trường, tưới tiêu, chăm bón, thu hoạch hoàn toàn tự động và được điều khiển bởi các chương trình máy tính. 

Sản phẩm chủ lực của Cầu Đất Farm là các loại rau củ quả ôn đới được trồng theo phương pháp thủy canh, một phương pháp trồng trọt mới không cần dùng đất. Rau củ được trồng trong dung dịch dinh dưỡng, cho năng suất cao mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm của Cầu Đất Farm đạt chuẩn Việt GAP và thương hiệu này đang nỗ lực để đạt được chứng nhận Global GAP. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 313 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 1192
 • Email: info@caudatfarm.com
 • Website: caudatfarm.com

3/ Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

3 Sạch tin rằng xã hội càng tiến bộ bao nhiêu, con người càng trân trọng những giá trị thật bấy nhiêu. Không hoá chất, không chất kích thích, không chất bảo quản, không chất tạo hương, không gia vị tổng hợp, thực phẩm được canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và được giao tới tận cửa nhà bạn… đó là những gì 3 Sạch đang hướng đến. 3 Sạch hiện có 5 nông trại gà, heo, rau và cá lăng tại Đồng Nai. Tất cả đều được nuôi trồng khép kín, không hoá chất. 3 Sạch muốn tận tay kết nối với người tiêu dùng để giúp cuộc sống của mỗi người tốt đẹp, an toàn và giàu dinh dưỡng hơn. 3 Sạch mong muốn mang lại sự an tâm tới mọi gia đình.

3 Sạch tự tay trồng và chăm sóc rau từ nông trại của mình theo quy trình hữu cơ. Rau hoàn toàn sinh trưởng tự nhiên. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng hay bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chăm sóc. Không chỉ có rau lá, 3 Sạch còn nuôi trồng một số sản phẩm khác từ nông trại để làm phong phú thêm thực đơn của bạn như: heo men vi sinh, cá lăng 4 năm tuổi, đu đủ chín cây từ trại và một số loại sản phẩm sạch khác… 3 Sạch hi vọng có thể cung cấp đủ nguyên liệu thiết yếu đủ để bạn có thể nấu một bữa ăn sạch cho gia đình. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Trường Tộ, P.12, Q.4, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 39302 129
 • Website: www.3sachfood.vn
 • Facebook: www.facebook.com/3sachfood

Nguồn: https://toplist.vn/top-list/cua-hang-ban-thuc-pham-sach-uy-tin-o-tp-hcm-16639.htm#item203986

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500